ไวอากร้า kamagra ทำงานเร็วแค่ไหน

หลังจากรับประทานไวอากร้า kamagra ยาจะเข้าสู่ระบบของคุณอย่างรวดเร็วและเริ่มทำงานหลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมง แต่คุณสามารถทานได้ทุกที่ตั้งแต่ 30 นาทีถึง 4 ชั่วโมงก่อนมีกิจกรรมทางเพศ

ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนมีกิจกรรมทางเพศ แต่คุณมีกรอบเวลาที่กว้างขึ้นสำหรับเมื่อคุณยังคงได้รับประโยชน์ อย่างไรก็ตาม ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น จะใช้งานได้เฉพาะเมื่อคุณถูกกระตุ้นเท่านั้น

คุณอาจสงสัยว่ามีวิธีช่วยให้ยาออกฤทธิ์เร็วขึ้นไหม เช่น การเคี้ยวหรือบดเม็ดยาแล้วละลายไปใต้ลิ้นของคุณ อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ทำมาเพื่อทำงานแบบนั้น และควรกลืนกินทั้งตัว

ไวอากร้า kamagra อยู่ได้นานแค่ไหน


ผลของไวอากร้า kamagra สามารถอยู่ได้นาน 4 ถึง 8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและปริมาณที่คุณใช้ ในความเป็นจริง บางคนอาจมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศมากกว่าหนึ่งครั้งในช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตาม เพียงเพราะ kamagra oral jelly สามารถอยู่ในร่างกายของคุณได้นานถึง 8 ชั่วโมง ไม่ได้หมายความว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะคงอยู่ได้นานขนาดนั้น

ในความเป็นจริง หากการแข็งตัวของคุณเป็นเวลานานกว่า 4 ชั่วโมง แม้ว่าจะไม่เจ็บปวดก็ตาม ให้ไปพบแพทย์ทันที การแข็งตัวของอวัยวะเพศเป็นเวลานานกว่า 4 ชั่วโมงเรียกว่า priapism ซึ่งเป็นภาวะที่อาจทำให้เนื้อเยื่อเสียหายถาวรและช่วยให้คุณแข็งตัวได้

หากคุณมีโรคโลหิตจางชนิดเคียว มัลติเพิลมัยอีโลมา มะเร็งเม็ดเลือดขาว หรือความผิดปกติของอวัยวะเพศชาย (เช่น โรคเพโรนีย์) คุณมีแนวโน้มที่จะแข็งตัวเป็นเวลานาน